Cầu thủ Trọng Hoàng báo tin vui cho NHM, HLV Park Hang-seo 'mừng thầm'

Cầu thủ Trọng Hoàng báo tin vui cho NHM, HLV Park Hang-seo 'mừng thầm'

Sau gần một năm điều trị, tình hình của Trọng Hoàng lúc này đang khá ổn. Trong một bài đăng mới đây trên trang cá nhân, ngôi sao xứ Nghệ đã đăng tải hình ảnh mình đang tập vật lý trị liệu cùng chuyên gia tại phòng tập thể lực. Ngoài ra anh cũng viết: "Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng... Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai..." 

Dưới bài đăng của hậu vệ này, rất nhiều đồng nghiệp cùng người hâm mộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới Trọng Hoàng. Duy Mạnh bình luận: “Sớm trở lại nhé anh Bò ơi”. Trong khi đó, những cầu thủ như Văn Hậu hay Hồ Tấn Tài cũng đều dành nhiều lời ý nghĩa gửi đến người đàn anh tại đội tuyển.

Với Phạm Xuân Mạnh, cầu thủ này hẳn đang rất mong được sát cánh cùng Trọng Hoàng ở màu áo SLNA. Anh đăng tải bức hình đội bóng đang ăn mừng bàn thắng kèm theo dòng bình luận: “Ae nhớ anh lắm rồi. Sớm trở lại anh yêu nhé”.

Cầu thủ Trọng Hoàng báo tin vui cho NHM, HLV Park Hang-seo 'mừng thầm' 2 Trọng Hoàng nhận được nhiều lời chúc từ đồng nghiệp. Ảnh: FBNV

Ngoài những cái tên nói trên, rất nhiều cầu thủ nổi tiếng khác như Vũ Minh Tuấn, Trần Danh Trung,... cũng đã vào bình luận để động viên Trọng Hoàng nỗ lực tập luyện và sớm tái xuất sân cỏ. 

Cầu thủ Trọng Hoàng báo tin vui cho NHM, HLV Park Hang-seo 'mừng thầm' 3 Trọng Hoàng nhận được nhiều lời chúc từ đồng nghiệp. Ảnh: FBNV

Hy vọng với những nỗ lực, cố gắng của mình, Trọng Hoàng sẽ sớm trở lại thi đấu đỉnh cao. Anh hiện tại đã về đầu quân cho SLNA. Nếu sớm lấy lại phong độ, cơ hội được HLV Park Hang-seo triệu tập trở lại ĐT Việt Nam hoàn toàn rộng mở với cầu thủ sinh năm 1989.

Chắc chắn, tình cảm từ đồng nghiệp cùng người hâm mộ sẽ là nguồn động lực lớn để Trọng Hoàng cố gắng hơn và có thể sớm quay lại với sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao.

Tin liên quan